0889 254 555   0857 380 555 (Phòng kinh doanh)   info@dkraliving.vn

Vận hành và bảo trì nghiêm ngặt hệ thống thang máy

Vận hành và bảo trì nghiêm ngặt hệ thống thang máy

Thang máy chung cư là một hạng mục đặc biệt quan trọng trong các dự án căn hộ cao tầng, đòi hỏi thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn an toàn xây dựng, đảm bảo khả năng ngăn ngừa mất an toàn xảy ra với cộng đồng cư dân sinh sống.

Thang máy là hệ thống máy móc phức tạp được hoạt động thường xuyên nên linh kiện và các thiết bị thang máy sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn dần, khả năng vận hành thang kém đi và có thể xảy ra trục trặc nguy hiểm. Vì vậy, nếu thang máy được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên sẽ phát hiện được các vấn đề của thang máy và tiến hành khắc phục. 

Tại các dự án do DKRA Proprty Management quản lý, bộ phận kỹ thuật thường xuyên theo dõi điều kiện hoạt động thang máy. Việc giám sát nhà thầu bảo trì cần thực hiện chi tiết, tỉ mỉ đảm bảo các công việc phải được tuân thủ theo đúng theo tiêu chuẩn. Công tác kiểm định thang máy phải được thực hiện đúng kỳ hạn và đúng quy trình theo tiêu chuẩn hiện hành để hạn chế tối đa sự cố có thể xảy ra với hệ thống thang máy.