0889 254 555   0857 380 555 (Phòng kinh doanh)   info@dkraliving.vn

THIẾU NHI CHUNG CƯ CITISOHO VUI HỘI TRĂNG RẰM 2022

THIẾU NHI CHUNG CƯ CITISOHO VUI HỘI TRĂNG RẰM 2022

Lại một mùa Trung Thu rộn ràng đã về tới mọi nhà. Dù tại bất kì thời điểm nào, với những chiếc đèn ông sao đơn sơ ngày xưa hay đèn lồng hiện đại thời 4.0, Trung Thu vẫn luôn là một lễ hội quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt và là mùa Tết thiếu nhi được các em háo hức chờ đợi. Ánh đèn lung linh sắc màu, vị thơm bùi của bánh dẻo, bánh nướng trong những đêm rằm phá cỗ mãi là ký ức tuổi thơ đầy ngọt ngào và ấm áp.

Để góp phần tạo nên không khí vui tươi, ấm áp cho các bé thiếu nhi, “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022” tại dự án Citisoho đã được tổ chức trong một không gian vô cùng ấm cúng và vui vẻ tại khuôn viên nội khu vào tối ngày 10/9 (nhằm 15/8 âm lịch). Đây là chương trình được Ban quản trị chung cư Citisoho phối hợp cùng với Ban quản lý dự án Citisoho - DKRA Property Management và nhiều nhà tài trợ đặc biệt khác lên kế hoạch thực hiện.

Với tất cả sự yêu thương và chăm chút, hơn 300 bạn nhỏ CitiSoho đã được tặng quà bánh, lồng đèn và có một đêm vui chơi thỏa thích bên gia đình, bạn bè, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những câu chuyện vui nhộn đến từ chị Hằng, chú Cuội. Đây sẽ là những ký ức tuổi thơ lung linh, ấm áp và quý báu trong tâm hồn các em.

DKRA Property Management rất vui vì đã là một phần của chương trình, mang đến một mùa Tết Trung Thu thật nhiều màu sắc đến với các bạn nhỏ. Đây thật sự là một nguồn động lực quý báu để đội ngũ chúng tôi hướng tới những chương trình hay trong thời gian sắp tới.