0889 254 555   0857 380 555 (Phòng kinh doanh)   info@dkraliving.vn

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại chung cư Citisoho

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại chung cư Citisoho

Diễn tập Phòng Cháy Chữa Cháy là một hoạt động hoạt động hết sức quan trọng và cần thiết giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Nhằm tuyên truyền và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác Phòng cháy - Chữa cháy của toàn thể cư dân cùng đội ngũ nhân viên làm việc tại chung cư CitiSoho, sáng ngày 31/8/2022, Ban Quản lý chung cư CitiSoho - DKRA Property Management đã tổ chức thực hiện kế hoạch phối hợp diễn tập PCCC nội bộ tại dự án Citisoho.

Tham gia buổi diễn tập gồm có : Quý cư dân chung cư Citisoho; tập thể nhân viên Ban Quản Lý; nhân viên bảo vệ, vệ sinh.

Đợt diễn tập thực hiện giả định vụ cháy xảy ra tại Chung cư khi cư dân đang sinh hoạt bình thường. Khi Ban Quản Lý phát chuông báo cháy giả định tình huống, cư dân thực hiện việc chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thoát nạn đúng quy trình đặt ra theo kịch bản diễn tập.

Buổi diễn tập là cơ hội để đội chữa cháy tại chỗ (Ban quản lý, dịch bảo vệ, vệ sinh) cũng cố kỹ năng phòng chống, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ tại tòa nhà. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của các cán bộ công nhân viên đang làm việc trong toà nhà chủ động làm tốt các quy trình phòng cháy và thực hiện chữa cháy kịp thời khi có sự cố xảy ra.