0889 254 555   0857 380 555 (Phòng kinh doanh)   info@dkraliving.vn

Đội ngũ kỹ thuật - Mảnh ghép không thể thiếu trong quản lý, vận hành tòa nhà

Đội ngũ kỹ thuật - Mảnh ghép không thể thiếu trong quản lý, vận hành tòa nhà

Hệ thống kỹ thuật được ví như là mạch máu của tòa nhà. Để “cơ thể” tòa nhà được khỏe mạnh, các hệ thống kỹ thuật này phải luôn trong tình trạng tốt, được quản lý, vận hành một cách hoàn hảo, tuân thủ các quy trình theo đúng tiêu chuẩn. Đây là một lĩnh vực đòi hỏi phải có tính chuyên nghiệp cao, đội ngũ kỹ thuật tòa nhà phải am hiểu hệ thống phức tạp này, có kiến thức, kinh nghiệm để vận hành, bảo dưỡng, bảo trì và xử lý các sự cố, đảm bảo cuộc sống an toàn và tiện nghi cho cư dân cùng khách hàng.

Kỹ thuật viên DKRA Property Management

Hiểu rõ được tầm quan trọng của đội ngũ kỹ thuật trong bộ máy quản lý, vận hành tòa nhà, DKRA Property Management luôn tuyển chọn kỹ lưỡng để tìm ra các nhân sự có kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng xử lý sự cố và hỗ trợ cư dân, khách hàng trong mọi trường hợp.

Kỹ thuật viên DKRA Property Management 

Các dự án của DKRA Property Management luôn được túc trực bởi các kỹ thuật viên lành nghề và cẩn trọng. Bên cạnh đó, các hoạt động kiểm tra, đánh giá được tiến hành thường xuyên đảm bảo công tác kỹ thuật được kiểm soát tốt, chất lượng đồng đều cũng như nâng cao nghiệp vụ của mỗi kỹ thuật viên.