0889 254 555   0857 380 555 (Phòng kinh doanh)   info@dkraliving.vn

DKRA Property Management tiếp tục được tin tưởng là đơn vị quản lý vận hành chung cư Citisoho

DKRA Property Management tiếp tục được tin tưởng là đơn vị quản lý vận hành chung cư Citisoho

Ngày 21/08/2022, Hội nghị nhà chung cư bất thường năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chủ trì của UBND Phường Cát Lái cùng sự phối hợp tổ chức của Ban quản lý chung cư Citisoho – DKRA Property Management. Chương trình diễn ra với sự tham gia của Đại diện Chính quyền địa phương - UBND phường Cát Lái. Đại diện đơn vị Quản lý vận hành – DKRA Property Management cùng đông đảo cư dân – đại diện hợp pháp của các căn hộ tại dự án chung cư CitiSoho.

Hội nghị đã thông qua các nội dung quan trọng như: Thông báo và xin ý kiến cư dân ở một số hạng mục nhà chung cư, Bầu cử ứng viên tham gia vào Ban Quản trị Chung cư Citisoho nhiệm kỳ 2020-2023. Đặc biệt, tiếp tục gia hạn hợp đồng Quản lý & Vận hành với DKRA Property Management.

Trải qua nhiều những giai đoạn, với những nhiệm kỳ Ban quản trị khác nhau, DKRA Property Management rất vinh dự luôn được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị quản lý & vận hành chung cư Citisoho trong thời gian 4 năm qua. Điều đó phần nào khẳng định được chất lượng dịch vụ mà đội ngũ DKRA Property Management đã mang lại cho Quý Cư dân & Khách hàng, là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao công tác Quản lý & Vận hành nhà chung cư.

Thành công của Hội nghị nhà chung cư bất thường năm 2022 là yếu tố quan trọng để cộng đồng cư dân với sự đồng hành của Ban Quản trị nhiệm kỳ 2020-2023 tiếp tục đồng lòng tin tưởng vào công tác quản lý, vận hành và dịch vụ của đội ngũ DKRA Property Management tại chung cư Citisoho.