0889 254 555   0857 380 555 (Phòng kinh doanh)   info@dkraliving.vn

Dịch vụ quản lý & vận hành Bất động sản

Dịch vụ quản lý & vận hành Bất động sản

Quản lý bất động sản là công việc không thể thiếu nếu muốn đảm bảo mọi hoạt động trong tòa nhà diễn ra an toàn và thuận lợi. Là một đơn vị quản lý & vận hành uy tín, DKRA Property Management nhận biết rằng, ngoài việc đảm bảo chất lượng tòa nhà, trách nhiệm của đội ngũ chúng tôi là mang đến cho cư dân một môi trường sống và làm việc tiện nghi, thoải mái.

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Quản lý vận hành bất động sản hay còn gọi là quản lý tòa nhà là hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh. 

Quản lý tòa nhà nhằm đảm bảo cho hoạt động của tòa nhà được diễn ra với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất. Bao gồm các hoạt động sau: Quản lý và chăm sóc khách hàng; Đảm bảo an ninh tại tòa nhà; Dịch vụ vệ sinh; Dịch vụ chăm sóc cảnh quan; Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà. 

1. QUẢN LÝ CHUNG CƯ

Quản lý tòa nhà chung cư là một công việc bao gồm toàn bộ hoạt động liên quan đến tòa nhà nhằm đảm bảo cho mọi cư dân sống tại chung cư có một môi trường sống và làm việc tiện nghi, nhất.

Để quản lý tốt một chung cư, Ban quản lý dự án sẽ phải tiếp nhận và xử lý nhanh các vấn đề, yêu cầu của cư dân. Đặc biệt phải quan tâm và chú ý những yêu cầu thiết kế của cư dân.

2. QUẢN LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Quản lý và vận hành tòa nhà văn phòng là tổng hợp các hoạt động nhằm đảm bảo cho các tòa nhà văn phòng được vận hành an toàn và thuận lợi. Qua đó, khách hàng có thể hoạt động và làm việc một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Quản lý tòa nhà văn phòng hiệu quả không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí (sửa chữa, thay thế máy móc,…) mà còn tạo ra một môi trường, không gian làm việc hiệu quả, thoải mái cho khách hàng. 

3. QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU ĐÔ THỊ

Quản lý và vận hành khu đô thị bao gồm công tác quản lý, điều phối toàn bộ hoạt động của khu đô thị, cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân khu đô thị. Từ đó nâng cao chất lượng trải nghiệm và đời sống của cư dân.